Phòng khám nha khoa Tín Phúc - Nha Khoa Nam Định

http://nhakhoatinphuc.com


Niềng răng mắc cài pha lê

Niềng răng mắc cài pha lê
Niềng răng mắc cài pha lê - sự lựa chọn hoàn hảo

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha đã quá quen thuộc với hầu hết mọi người mong muốn có được hàm răng đều và đẹp. Tuy nhiên, với các loại mắc cài kim loại thì các bạn sẽ cảm thấy không được tự tin vì mắc cài kim loại trông khá mất thẩm mỹ. Ngày nay, công nghệ niềng răng đã phát triển nhanh chóng và rất nhiều giải pháp niềng răng đưa ra nhằm cải thiện tình hình thẩm mỹ của các bạn khi niềng răng

Phương pháp niềng răng bằng mắc cài pha lê
Có lẽ các bạn sẽ khá lạ lẫm với phương pháp này vì chúng không thông dụng bằng mắc cài kim loại hay mắc cài sứ và chúng cũng ít được sử dụng ở hầu hết các Trung tâm nha khoa. Thông thường phương pháp niềng răng bằng mắc cài sẽ mang lại hiệu quả hơn vì các răng bám chắc và giữ được lâu hơn. Tuy nhiên, vì tính thẩm mỹ cao nên đòi hỏi bạn phải giữ gìn cẩn thận trong suốt quá trình niềng răng.

http://nhakhoatinphuc.com/index.php/nieng-rang-nguoi-lon/


Niềng răng bằng mắc cài pha lê có tốt không
Ưu điểm nổi bật của mắc cài pha lê chính là độ trong suốt cực kỳ cao, độ thẩm mỹ hơn hẳn so với các loại mắc cài khác. Vì vậy, khi mang mắc cài pha lê lên răng, người đối diện sẽ khó nhận ra là bạn đang đeo mắc cài. Vì vậy, phương pháp này thích hợp với các bạn làm việc và thường xuyên tiếp xúc với bên ngoài và sợ ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ của bản thân.

Về nhược điểm, mắc cài này thường có độ cứng không cao so với mắc cài kim loại và các bạn phải cực kỳ cẩn thận khi đeo loại mắc cài này ( http://nhakhoatinphuc.com/index.php). Trong quá trình niềng răng bằng mắc cài pha lê, bạn nên tránh việc ăn các loại thức ăn cứng vì chúng sẽ khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và có thể gây vỡ mắc cài.
Do đó, nếu bạn muốn giữ được tính thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng răng thì nên lựa chọn mắc cài pha lê. Tuy nhiên, bạn cũng phải cực kỳ cẩn thận vì chúng khá giòn và dễ vỡ trong suốt quá trình sử dụng.

Niềng răng tại Nha khoa Tín Phúc
Với niềm tin vào một nụ cười đẹp và tự nhiên, niềng răng là một trong những dịch vụ thế mạnh tại Nha khoa Tín phúc. Phòng khám đã thực hiện thành công rất nhiều ca nắn chỉnh và đưa lại cho Quý khách hàng nụ cười trẻ trung, sự tự tin và thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống. Luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ, Nha khoa Tín Phúc sẽ tạo cho bạn cảm giác thực sự thoải mái trong việc lựa chọn các loại mắc cài phù hợp với sở thích cũng như tình trạng hiện tại của mình. Đồng thời, tại Nha khoa Tín Phúc, chúng tôi cũng có chính sách niềng răng trả góp, giúp các bạn tiết kiệm đáng kể chi phí trong quá trình niềng răng.

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây